Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa

Đại lý Nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa : (028) 66.80.80.12

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa giao hàng nhanh – chính hãng. chúng tôi phục vụ từ 8h đến 18h hàng ngày.

Vĩnh Hảo nằm dưới chân dãy Trường Sơn, nơi giao hòa giữa núi và biển, chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên. Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo như một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Với tiêu chí phục vụ sức khỏe cộng đồng. Vĩnh Hảo vinh dự là chủ quản khai thác nguồn nước khoáng thiên nhiên có nguồn gốc từ ngàn xưa. Đến nay với sự phát triển không ngừng. Nước khoáng Vĩnh Hảo với các sản phẩm chất lượng đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Đồng thời nâng cao chất lượng khoáng chất của nước.

Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo nằm trong vùng có hệ thống áp lực lớn. Nằm trên sườn phía Đông của dãy Nam Trường Sơn, có cấu tạo địa chất phức tạp với các loại đá xâm nhập, trầm tích, phun trào cũ và mới (Ryodaxit, Bazan) xen kẽ nhau, hệ thống khe nứt, đứt gãy đan chéo nhau tạo điều kiện cho nước thấm sâu xuống lòng đất và đó là môi trường hình thành các chất có nguồn gốc Macma và biến chất nhiệt.

Bản chất của nước khoáng Vĩnh Hảo là nước khoáng nóng có Natri Cacbonat, gần với thành phần của nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp (theo báo cáo phân tích nước do cơ sở khoáng sản & Viện Pasteur Saigon thực hiện năm 1919).

Nhiều nhà nghiên cứu đã đánh giá nước khoáng Vĩnh Hảo có giá trị đặc biệt. Không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quí hiếm của vùng Đông Nam Á.

So sánh các loại nước mát và nước ngầm ở vùng nói trên thì thấy rằng:

  • Nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước có thành phần Bicarbonate (HCO3-) là chủ yếu.
  • Chứa với hàm lượng cao, một số các loại khoáng chất vi lượng có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh như: Calcium, Magnesium, Potassium, và đặc biệt là Acid Silic (H2SiO3).

 

Hiện nay nước khoáng Vĩnh Hảo có 2 dòng sản phẩm chính:

  • Nước khoáng không ga với vị trong lành và lượng khoáng thấp. Sản phẩm phù hợp dùng mỗi ngày để bổ sung khoáng chất cho cơ thể, duy trì sức khỏe.
  • Nước khoáng có ga với vị nước khoáng đặc trưng của nguồn khoáng quý. Bổ sung lượng khoáng hàm lượng đủ bù đắp cho các vận động nhẹ đến hoạt động thể thao. Giúp giữ sinh lực tràn trề và làn da khỏe mạnh.

Ngoài ra Vĩnh Hảo còn có dòng sản phẩm nước giải khát có ga Lemona (Khoáng Chanh). Do được sản xuất trên nền nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo, nên sản phẩm có vị ngon rất đặc trưng và khác biệt vì chứa các khoáng chất từ thiên nhiên. Sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu bổ sung khoáng chất của cơ thể, vừa đem lại cho bạn cảm giác đã khát và một hương vị ngon miệng, dễ chịu. Tất cả các sản phẩm của Vĩnh Hảo đều được áp dụng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 và phân phối tại các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa, hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Dòng nước tinh khiết Vihawa

Bên cạnh đó Vĩnh Hảo còn có dòng sản phẩm nước tinh khiết Vihawa 20 lít. Sản phẩm nước tinh khiết Vihawa sản xuất ở KCN Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh. Nước tinh khiết Vihawa được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước Vihawa 20L rất thích hợp và tiện lợi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học,.. . Nước đóng chai Vihawa được các nhà phân phối nước Vihawa, các Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa bán rộng khắp ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,…

Nước tinh khiết Vihawa - Nước khoáng Vĩnh Hảo
Nước tinh khiết Vihawa – Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo chất lượng quốc tế

Vĩnh Hảo tự hào là doanh nghiệp nước khoáng Việt Nam đầu tiên đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA). Các sản phẩm đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Năm 2000, Nước khoáng Vĩnh Hảo triển khai Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002:1994. Từ đó đến nay Vĩnh Hảo tiếp tục cải tiến và duy trì qua các phiên bản ISO 9001:2000. Đến đầu năm 2008 được tiếp tục cấp chứng nhận theo phiên bản mới ISO 22000:2005. Đây là phiên bản tích hợp giữa ISO 9001:2000, GMP, HCCAP. Nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ổn định cho người tiêu dùng.

Công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo:

Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận
ĐT: (062)3852069

Nhà máy sản xuất nước đóng chai Vihawa:

Lô III-10, Nhóm CN III Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Đại lý Nước khoáng Vĩnh Hảo
Đại lý Nước khoáng Vĩnh Hảo

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa giao hàng tận nhà tại TP. Hồ Chí Minh: Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 6, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận 5, Quận 10, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi.

Với chất lượng tuyệt vời cùng với việc phục vụ khách hàng chu đáo. Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa: (028) 66.80.80.12