Đặt hàng: (028) 66.80.80.12Giao hàng từ 8h-18h từ thứ 2 đến thứ 7
Nước Vĩnh Hảo

Nước Vĩnh Hảo

Nước Vĩnh Hảo – Nước khoáng cho sức khỏe và sắc đẹp

Nước khoáng chính là bí mật của sức khỏe và vẻ đẹp tươi trẻ. Người Pháp không ngừng tìm kiếm những nguồn khoáng tốt trên khắp thế giới. Và ngay dưới dãy Trường Sơn, họ đã tìm thấy một nguồn khoáng được chứng nhận có chất lượng ngang với nguồn khoáng Vichy của Pháp, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của loại nước khoáng tốt mà họ gọi tên là Vichy Đông Dương, đó chính là Nước khoáng Vĩnh Hảo.

Sản phẩm Vĩnh Hảo:

Đóng chai tại nguồn – Quy trình khép kín, hiện đại:

Để giữ nguyên sự tinh khiết của khoáng Vĩnh Hảo, hệ thống khai thác được đặt ngay tại khu vực này, đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích, giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức, không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người. Nhờ thế mới tạo ra được sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đích thực.

Nguồn nước mưa tinh khiết, ngấm qua bộ lọc tự nhiên an toàn, đóng chai ngay tại nguồn. Một quy trình tự nhiên khép kín, lý giải cho sự tinh khiết và chất lượng không thay đổi suốt hơn 90 năm qua của nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo.

Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng với cơ quan quản lý dược phẩm và lương thực hoa kỳ (FDA) và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang hoa kỳ.

Dây chuyền nước khoáng chai

Dây chuyền nước khoáng chai

Trải qua chặng đường hơn 90 năm, với những thành tích đã đạt được sẽ là tiền đề cho Vĩnh Hảo bước những bước tiếp theo trên chặng đường phát triển chung của nền kinh tế, hội nhập với nền kinh tế thế giới để luôn khẳng định một giá trị “Vĩnh Hảo – niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam”.

Lợi ích của việc uống nước khoáng thiên nhiên:

Nước khoáng Vĩnh Hảo tốt cho sức khỏe và sắc đẹp nhờ trong nước chứa các khoáng chất quý: Bicarbonate, Calcium, Magie, Kali, Natri, Silicat, Floride

 • Bicarbonate: Giúp giảm độ acid trong dạ dày, tốt cho hệ tiêu hóa.
 • Calcium: Giúp cho xương cứng chắc và cơ bắp khỏe.
 • Magie: Có chức năng là chất xúc tác trong các phản ứng sinh hóa của cơ thể. Góp phần làm giảm mệt mỏi và giải tỏa stress.
 • Kali: Góp phần duy trì hoạt động của hệ thần kinh và giúp duy trì huyết áp ổn định.
 • Natri: Giúp cân bằng điện giải. Chất điện giải (bao gồm Bicarbonate, Clorua, Kali và Natri) giúp duy trì cân bằng acid -base và áp lực thẩm thấu của màng tế bào, ngăn ngừa mất nước bằng cách giúp các tế bào của cơ thể hấp thụ nước.
 • Silicat: Là nhân tố quan trọng cho quá trình tổng hợp Collagen. Giúp giảm lão hóa và tăng độ đàn hồi của làn da.
 • Floride: Góp phần duy trì khoáng hóa của răng.

Lưu ý: Cẩn trọng dùng cho người bị bệnh sỏi thận. Không nên dùng nước khoáng để pha sữa, nấu ăn,…

Nước tinh khiết Vihawa uống có tốt không?

Ngoài dòng nước khoáng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Vĩnh Hảo cũng có dòng sản phẩm nước tinh khiết rất thích hợp uống hàng ngày, dùng nước nấu ăn, pha trà, pha sữa,… mà không sợ bị kết tủa như nước khoáng. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo với nhãn hiệu Vihawa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đãm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Nước Vihawa 20 lít đang được rất ưu chuộng tại TP. HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Hiện nay nước Vihawa đang mở rộng phân phối ở thị trường Miền Tây.

Mua nước Vĩnh Hảo ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Vĩnh Hảo được phân phối trên tất cả các quận huyện ở HCM, các tỉnh Miền Đông, Miền Tây,… Thông qua các đại lý nước Vĩnh Hảo. Hiện nay nước giả xuất hiện trên thị trường khá nhiều, quý khách hàng vui lòng mua nước ở các Đại lý chính thức của Vĩnh Hảo. Các đại lý nước của chúng  tôi sẽ giao nước tận nhà miễn phí cho quý khách. Tùy khu vực sẽ có chương trình giảm giá, khuyến mãi, số lượng giao tương ứng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Giao nước tận nhà

Giao nước tận nhà

Lưu ý: Đối với hàng bình 20 lít, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra:

 • Nhãn mác, niêm phong màng co nắp, vòi còn nguyện vẹn.
 • Nắp của bình nước khoáng có màu xanh dương.
 • Nắp của bình nước Vihawa có màu xanh lá cây.
 • Trên nắp bình có in hạn sử dụng bằng tia lazer.

Đối với các sản phẩm chai PET (350ml, 500ml, 1.5 lít, 5 lít): Công ty đã bỏ màng co nắp chay để góp phần bảo vệ môi trường. Quý khách hàng an tâm khi sử dụng.

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo:

Công ty có chính sách chiết khấu, giảm giá, hỗ trợ máy nóng lạnh, tặng chân kệ,… cho khách hàng sử dụng số lượng nhiều. Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết Bảng giá nước Vĩnh Hảo

Công ty Cổ Phần Nước khoáng Vĩnh Hảo:

 1. Nhà máy nước khoáng Vĩnh Hảo: Địa chỉ: Thôn Vĩnh Sơn, Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.
 2. Nhà máy nước tinh khiết Vihawa: Lô III-10, Nhóm CN III Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ mua Nước Vĩnh Hảo:

Tại HCM: (028)66808012

Các tỉnh khác: 18006068

5/5 (3 Reviews)
Add your comment

No comments so far. Be first to leave comment below.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Post your comment

Call Now Button