Thành tích Nước khoáng Vĩnh Hảo đạt được

Thành tích nước khoáng Vĩnh Hảo đạt được

Ngoài công tác sản xuất và kinh doanh, trong những năm qua, Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác chăm lo cộng đồng cũng như đóng góp một phần lớn vào nguồn thu của đất nước.
Trải qua chặng đường hơn 80 năm, với những thành tích Nước khoáng Vĩnh Hảo đạt được sẽ là tiền đề cho Nước khoáng Vĩnh Hảo bước những bước tiếp theo trên chặng đường phát triển chung của nền kinh tế đất nước, hội nhập với nền kinh tế thế giới để luôn khẳng định một giá trị “Vĩnh Hảo – niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam”

Các thành tích Nước khoáng Vĩnh Hảo đạt được:

ISO 22000 : 2005

Với chất lượng tuyệt hảo và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Năm 2000, Vĩnh Hảo đạt chứng nhận ISO 9002:1994. Năm 2006 đạt ISO 9001:2000. Và đầu quý I năm 2008, Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo đạt ISO 22000:2005. Đây là hệ thống quản lý cao nhất trong ngành thực phẩm.
Vĩnh Hảo Iso 22000 2005

CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

Để sản phẩm đến với người tiêu dùng có chất lượng tốt nhấ. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước Vĩnh Hảo đạt chất lượng với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA). Được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

Vĩnh Hảo Chất lượng hàng hóa

 

Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong những năm qua Vĩnh Hảo không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu của mình. Minh chứng cho điều đó là các Giải thưởng, Cúp, Bằng khen ,…. mà Vĩnh Hảo đã được trao tặng như:

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trở thành “Nhãn hiệu chứng nhận” theo Luật Sở hữu trí tuệ mới. Logo Hàng Việt Nam chất lượng cao là một dấu hiệu nhận biết chất lượng sản phẩm. Vĩnh Hảo liên tục 14 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” (1997 – 2010).

Vĩnh Hảo hàng Việt Nam chất lượng cao

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng uy tín dành cho các thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức.

Đây là giải thưởng uy tín nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam đã có những đóng góp nhất định vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Nước khoáng Vĩnh Hảo vinh dự đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2004 – 2010). Thành tích này đã một lần nữa tiếp tục khẳng định uy tín và hình ảnh của thương hiệu Vĩnh Hảo trong con mắt của các nhà đầu tư cũng như các đối tác trong nước và quốc tế.

Vĩnh Hảo Sao Vàng Đất Việt

Vĩnh Hảo Sao Vàng Đất Việt

 

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam là giải thưởng do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Cty nghiên cứu thị trường thế giới Nielsen tổ chức.

Đây là chương trình duy nhất chỉ sử dụng “độ nhận biết và chất lượng nhận biết của người tiêu dùng” để xác định chỉ số nổi tiếng của các thương hiệu từ đó đưa ra bảng xếp hạng thương hiệu tại Việt Nam. Ý kiến đánh giá là sự “công nhận thật 100%” từ phía người tiêu dùng dành cho các doanh nghiệp. Công tác nghiên cứu tổ chức khảo sát dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về nghiên cứu thị trường.
Năm 2008, Vĩnh Hảo được bình chọn “Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam”.

Vĩnh Hảo Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt nam

GIẢI VÀNG THƯƠNG HIỆU AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Năm 2009, Nước khoáng Vĩnh Hảo đã vinh dự trở thành một trong 78 doanh nghiệp đạt “Giải vàng thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm” do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y Tế – kết hợp với Trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng TPHCM trao tặng. Chương trình xét trao tặng Giải vàng thương hiệu chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm này là tiền đề chuẩn bị cho việc triển khai tháng hành động “Vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2009 của Bộ Y Tế vừa được diễn ra vào ngày 11/04/2009 vừa qua

Vĩnh Hảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

NƯỚC KHOÁNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nước khoáng Vĩnh Hảo được vinh dự xác lập là “Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam”. Giải thưởng do Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam (VietBook) cấp chứng nhận

Vĩnh Hảo Nước khoáng đầu tiên Việt Nam

GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

Vĩnh Hảo đạt giải thưởng chất lượng Việt Nam do Bộ Khoa học công nghệ cấp vào ngày 17 /11/2008.
Theo các quy định hiện hành, Giải thưởng chất lượng Việt Nam được xét tặng cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong việc xây dựng và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo 7 tiêu chí của GTCLVN.

Vĩnh Hảo Chất lượng Việt Nam

THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM

Nước khoáng Vĩnh Hảo vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2009”.  Giải thưởng được tổ chức tại Nhà hát lớn – Thành phố Hà Nội.

“Thương hiệu Mạnh Việt Nam” là chương trình thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Với sự phối hợp của Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương). Đặc biệt trao tặng cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sẳc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế, góp phần xây dựng hình ảnh Thươmg hiệu Quốc gia.

Vĩnh Hảo Thương hiệu mạnh Việt Nam

 

GIẢI THƯỞNG MÓN NGON VIỆT NAM

Ngày 19 tháng 4 năm 2010, tại khách sạn Sofitel, Tp. Hồ Chí Minh, sản phẩm nước khoáng có ga Vĩnh Hảo vinh dự là 1 trong 60 sản phẩm đã được bình chọn trong số 285 sản phẩm của 128 doanh nghiệp tham dự giải thưởng “Món ngon Việt Nam 2010”.
Đây là giải thưởng được trao cho 60 sản phẩm thực phẩm của doanh nghiệp, nhà hàng được người tiêu dùng bầu chọn nhiều nhất và được hội đồng thẩm định xác nhận đạt tiêu chí của giải thưởng “Đạt chất lượng dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và ngon”.

Thành tích nước khoáng Vĩnh Hảo
Vĩnh Hảo Món ngon Việt Nam

THƯƠNG HIỆU VÀNG – GOLDEN BRAND AWARDS

Vào lúc 10 giờ 00 ngày 24 tháng 11 năm 2007, tại nhà Văn Hóa Học Sinh – Sinh Viên tại Hà Nội, nước khoáng Vĩnh Hảo đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Vàng” – Golden Brand Awards do Hiệp hội chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng.
Giải thưởng này do Bộ Thương Mại bảo trợ, Cục xúc tiến thương mại (Viettrade), Cục quản lý cạnh tranh khoa học kỹ thuật Việt Nam (Vusta), Hiệp hội chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (Vatap) phối hợp tổ chức.

Đây là giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp và bảo vệ thương hiệu Việt Nam. Tôn vinh các thương hiệu có thành tích tốt trong kinh doanh. Chất lượng dịch vụ, sản phẩm và đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội…

Thành tích nước khoáng Vĩnh Hảo
Vĩnh Hảo Thương hiệu vàng

Và nhiều bằng khen, giải thưởng khác…

Thành tích nước khoáng Vĩnh Hảo đạt được là cả một quá trình phấn đấu. Vĩnh Hảo luôn mong muốn đem sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Đặt nước khoáng Vĩnh Hảo: (028) 66 80 80 12