Truyền thuyết Nước khoáng Vĩnh Hảo

Lịch sử nước khoáng Vĩnh Hảo

Truyền thuyết nước khoáng Vĩnh Hảo: Từ ngàn xưa, nước suối nóng EAMU được xem như Nước Thánh. Nó chỉ được dùng trong những cuộc tế lễ thần linh và trị bệnh. Đến đầu thế kỷ XIV, tương truyền, Huyền Trân Công chúa được vua cha Trần Nhân Tôn gả cho vua Chiêm Thành là Chế Mân, trong một chuyến đi ngao du sơn thủy vùng đồi núi, tình cờ dừng chân bên dòng suối nóng đang phun trào, trong vắt yên ả, và chính nàng đặt tên cho dòng suối là Vĩnh Hảo với mong muốn mối bang giao giữa hai nước Việt – Chiêm đời đời vững bền và tốt đẹp. Các đời vua triều Nguyễn sau này cũng đã cho xây nhà tại khu vực nguồn suối để nghỉ ngơi và dưỡng bệnh.

Năm 1928, người Pháp phát hiện chất lượng tuyệt hảo của nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo. Từ đó, Vichy Việt Nam ra đời.

Ngày nay, sản phẩm Nước khoáng Vĩnh Hảo có mặt khắp nơi. Mang lại sức khỏe và làn da tươi trẻ cho mọi người.

Huyền thoại Nước khoáng Vĩnh Hảo bắt đầu từ đâu?

Truyền thuyết nước khoáng  Vĩnh Hảo
Truyền thuyết nước khoáng Vĩnh Hảo
Truyền thuyết nước khoáng  Vĩnh Hảo
Truyền thuyết nước khoáng Vĩnh Hảo
Truyền thuyết nước khoáng  Vĩnh Hảo
Truyền thuyết nước khoáng Vĩnh Hảo

Một cách chậm rãi, những giọt nước từ từ đi qua Bộ lọc tự nhiên bao gồm 3 tầng đá tổ ong – đất sét nứt – cát trắng, vừa được lọc sạch tạp chất, vừa “ngậm” theo Kali, Natri, Canxi, Magie và đặc biệt là Bicarbonate với một tỉ lệ cân bằng, rất tốt cho cơ thể con người. Bộ lọc này tạo ra loại nước khoáng cân bằng và an toàn đến mức có thể uống trực tiếp tại nguồn ngay khi vừa khai thác lên chứ không cần qua xử lý như một số loại nước khoáng khác.

Kiệt tác của thiên nhiên - nguồn nước khoáng giàu Bicarbonate
Kiệt tác của thiên nhiên – nguồn nước khoáng giàu Bicarbonate

Để giữ nguyên sự tinh khiết của nước khoáng Vĩnh Hảo. Hệ thống khai thác được đặt ngay tại khu vực này. Đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích. Nhằm giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức. Không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.

Nguồn nước mưa tinh khiết. Bộ lọc tự nhiên an toàn. Đóng chai ngay tại nguồn. Một quy trình tự nhiên khép kín, lý giải cho sự tinh khiết và chất lượng không thay đổi suốt 80 năm qua của nước khoáng Vĩnh Hảo.

Đặt nước khoáng Vĩnh Hảo: (028) 66 80 80 12