Nước khoáng Vĩnh Hảo trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Để thuận tiện trong việc mua bán giữa 2 bên. Chúng tôi xin đưa ra các chính sách bán hàng của chúng tôi như sau:

  1. Giá bán: Vui lòng xem chi tiết trong trang sản phẩm. Mọi thay đổi về giá chúng tôi sẽ cập nhật tức thì lên trang web. Đối với khách hàng sỉ & khách hàng mua số lượng lớn chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu, giảm giá, tài trợ tốt nhất. Chương trình khuyến mãi, giảm giá chỉ áp dụng cho một số khu vực. Nếu khu vực quý khách đặt hàng không được khuyến mãi, giảm giá chúng tôi sẽ liên hệ lại để báo quý khách.
  2. Cọc vỏ: Nếu quý khách hàng đặt nước lần đầu chưa có vỏ bình vui lòng thế chân 50.000 đồng/bình, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền lại khi quý khách hàng không sử dụng nước bên chúng tôi và muốn trả lại vỏ bình. Chúng tôi chỉ đến nơi thu vỏ đối với khách hàng đã đặt hàng lâu dài (trên 3 lần), nếu đặt hàng dưới 3 lần quý khách vui lòng đem vỏ đến kho chúng tôi trả (Hoặc chúng tôi đến thu vỏ có tính phí).
  3. Giao nhận: Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh nhất có thể đến quý khách hàng trong giờ làm việc từ 8h-18h từ thứ 2 đến thứ 7. Quý khách hàng có thể hẹn ngày giao, hẹn giờ giao nước để thuận tiện cho quý khách.
  4. Liên hệ: Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại (028)66.80.80.12.

Quý khách hàng không gọi điện cho nhân viên giao nhận để đặt nước. Khi giao hàng chúng tôi luôn có biên lại giao nhận. Quý khách hàng kiểm tra kỹ để tranh hàng giả hàng nháy kém chất lượng.

Một lần nữa Nước khoáng Vĩnh Hảo – Nước tinh khiết Vihawa chân thành cảm ơn quý khách hàng.